บริการ เลื่อนอันดับ ประกาศอัตโนมัติเป็นบริการที่มีค่าใช้จ่าย จ่ายเงิน ครั้งเดียว ได้ทั้งเพิ่มภาพ และ เลื่อนประกาศ โดยมีเงื่อนไข และ วิธีการชำระเงินดังรายละเอียดด้านล่าง
1
การลงประกาศขายยังเป็นบริการ ฟรี แต่ไม่สามารถที่จะลงภาพของทื่ดิน ที่ประกาศได้
2
หากต้องการลงภาพที่ดิน หรือภาพอื่นๆ เช่นภาพแผนที่ ( ลงได้ 10 ภาพ ) เป็นบริการที่มีค่าบริการ โดยจ่ายค่าบริการครั้งเดียว ขั้นต่ำ 100 บาท/เดือน ขั้นต่ำ ลง 6 เดือน 500 บาทยัง สามารถ เลื่อนประกาศได้ฟรี 6 เดือน ภาพที่ลงจะอยู่ตลอดไปจนกว่าจะ ขายได้ส่วน การเลื่อนประกาศ จะใช้ได้คราวละ 6 เดือน ครับ หากต้องการใช้ระบบเลื่อนประกาศ ต้องขำระเงิน อีก 300 บาท เพื่อใช้ต่ออีก 3 เดือน
3
บริการเลื่อนประกาศ คือ การกดเลื่อนให้ประกาศของเรา ซึ่งไม่ได้อยู่ในหน้าแรก กลับมาอยู่บนหน้าแรก อันดับแรก โดยไม่ต้องลงประกาศใหม่ ประกาศที่กดเลื่อน จะมีเครื่องหมาย ปรากฏตามหลัง หัวข้อประกาศ
4
การ เลื่อนอันดับประกาศ มีค่าใช้จ่ายเดือนละ 100 บาท โดยเงื่อนไข การชำระเงินเป็นดังนี้
        ::
    1.2 ชำระล่วงหน้า 6 เดือน :: 500 บาท
    1.3 ชำระล่วงหน้า 12 เดือน :: 1,000 บาท
5
หลัง จากโอนเงิน** แจ้งการโอนเงิน ทางหมายเลขโทร 02-571-1924-5 หรือ ทางอีเมล์ landlord@land.co.th โดยระบุ วันที่ เวลา และ ยอดเงินที่โอน
6
เมื่อได้รับแจ้งการโอน เงิน แล้ว ประกาศของท่านจะสามารถเลื่อน อันดับ ประกาศ ได้ภายใน 1 ชม . นับจากได้รับแจ้ง ส่วนการเพิ่มภาพสามารถ เพิ่มได้เลยโดย จะได้รับพาสเวิร์ด อีกชุดหนึง เพื่อไว้เพิ่มภาพ โดยเฉพาะ ครับ
    3.1 การเลื่อนแต่ละครั้ง ต้องห่างกันครั้งละ ไม่น้อยกว่า 1 ชม
7
ท่านที่มีประกาศ มากกว่า 5 รายการ สามารถใช้ระบบ หน้าประกาศพิเศษ ดังตัวอย่างต่อไปนี้ โดยลงประกาศได้สูงสุดถึง 300 รายการ และ สามารถกดเลื่อนประกาศอัติโนมัติได้ ทุกรายการโดยไม่มีขีดจำกัด
  หมายเหตุ ที่ดินที่ลงประกาศ จะอยู่ในฐานข้อมูล จนกว่าจะขายได้ โดยถูกค้นหา ผ่านหลายวิธี ตามที่ระบุในเวบไซต์ ท่านไม่จำเป็นต้องลงประกาศซ้ำ กรณีโปรแกรมตรวจพบการลงประกาศซ้ำ ประกาศของท่านจะถูกลบทันที ทุกรายการ
** ธนาคารกสิกรไทย สาขาย่อยโลตัส วัดลาดปลาดุก บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ นายพันธุ์เพชร วิเชียรบุตร เลขที่บัญชี 573-2-01368-9  ( สามารถโอนผ่าน ATM ได้ จากตู้ทุกธนาคาร) 02-571-1924-5